LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN

Posted by Quốc Vinh on 04:27 with No comments

CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN có những LÝ vì mà hưng thịnh ĐẦU tư TẠI ĐÂY

Căn hộ SaiGon Mia Trung Sơn mang lợi thế ngay lượng trung tâm Quận 7, bao quanh giáp sông và 1 trong những tỉnh thành đáng sống nhất khu Nam. Đây là một trong những lý bởi vì mà chủ đầu tứ hưng thịnh quyết định kiến thiết 1 sản phầm đẳng cấp tại đây. 

Tổng quan căn hộ SaiGon Mia Trung Sơn

Tổng quan căn hộ SaiGon Mia Trung Sơn


tới 2009, cầu Nguyễn Văn Cừ được thông xe thông liền những Quận 4, 8 sở hữu trung thực lòng phố giúp việc vận chuyển về Trung Sơn khôn xiết thuận lợi. Đây cũng là lợi thế làm giá trị đất của khu vực này tăng lên chóng mặt. sở hữu thể nói, vào thời điểm đấy ai sở hữu được đất của khu Trung Sơn thì đã được xem là “đại gia”.

Đối mang người dân nơi đây và khu vực lân cận, khác biệt là các nhà đầu tư bất động sản, Trung Sơn đã mang lại một giá trị về vật chất lẫn tinh thần vô cùng béo, ai ai cũng đều được hưởng lợi. do với tốc độ phát hành ngày càng nhanh và việc thuận tiện liên lạc  khu Trung Sơn được đánh giá là 1 trong 2 khu dân cư sa sầm uất và giá trị nhất Nam Sài Gòn. Giá trị bất động sản của Trung Sơn thậm chí còn cao hơn 1 số khu vực của tỉnh thành Phú Mỹ Hưng và Tân Hưng. Đất nền có giá lên đến 80 – 120 triệu/m2 (đường NVC). rộng rãi nơi khác ở Quận 7, tiếp giáp khu vực Phú Mỹ Hưng như Phú Mỹ, Tân Thuận…. thì chẳng thể nào sánh được. Về căn hộ, hiện ở khu vực này không còn quỹ đất trống. do đó, đối có bất kỳ ai tuyển lựa căn hộ tại Trung Sơn chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt do giá trị sẽ tăng theo thời gian vì khan thảng hoặc và địa điểm tiện lợi để ở hoặc cho thuê thì ko còn gì buộc phải bàn cãi. 

View nhìn trên cao của Căn hộ SaiGon Mia

View nhìn trên cao của Căn hộ SaiGon Mia


cường thịnh chúng ta sắm lại  Căn hộ Saigon Mia từ ngân hàng Aribank,  trong thời kì đàm phán cũng chạm mặt cần phần lớn cạnh tranh, mà Quý doanh nghiệp vẫn quyết tâm vượt qua đa dạng nhà đầu tư khác để mang dự án này,  Bởi Quý doanh nghiệp luôn xác định đã đầu bốn thì phải tuyển lựa dự án thật sự tiềm năng, với vị trí thuận lợi,  gia nâng cao giá trị bất động sản cho người dùng trong tương lai...  Và SaiGon Mia phục vụ mọi những tiêu chí này.  

TỔNG QUAN CĂN HỘ SAIGON MIA

Tagline: SKY IN YOUR EYES
Vị trí: Đường 9A, KDC Trung Sơn 6,57 ha, Khu tác dụng 6A   tỉnh thành mới Nam Sài Gòn ,Tp. HCM
khoảng trống khu đất: 15,126 m2
Mật độ kiến tạo khối đế: 46.46%
Mật độ xây đắp khối tháp: 33.70%
loại hình: Căn hộ, TTTM, Office-tel, căn trệt thương mại
Tổng số căn hộ: 872 căn 
không gian căn hộ: 50m2 – 86m2
Số Block: 3 block
Số tầng: 26 tầng nổi, 2 tầng hầm.
lượng trung tâm thương mại: 4 tầng.